Chào Mừng Quý Khách Đến Với " TOUR DU LỊCH ĐẢO LÝ SƠN " Mỗi Du Khách Đến Với Đảo Lý Sơn Là Đã Khẳng Định Chủ Quyền Biển Đảo Của Quê Hương - LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO CHUYẾN DU LỊCH CỦA BẠN : 0901.372.327

Bài đăng phổ biến

baner hai bên

Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Ngư dân Lý Sơn hối hả vươn khơi dịp cuối năm
Sau gần hai tháng phải nằm bờ vì biển động mạnh, những ngày này thời tiết biển êm trở lại, hàng trăm ngư dân đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi tất bật, hối hả sửa chữa lại tàu thuyền để vươn khơi bám biển dịp cuối năm.
Bà Phạm Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn, cho biết mùa biển năm 2016, ngư dân trong huyện khai thác được trên 38.000 tấn hải sản các loại, giá trị đạt trên 400 tỉ đồng, thấp hơn so với năm ngoái.
Ngư dân Lý Sơn hối hả vươn khơi dịp cuối năm - ảnh 1
Ngư dân Lý Sơn sửa chữa tàu cá chuẩn bị mùa đánh bắt cuối năm. Ảnh: PHẠM MINH
Để chuyến biển cuối năm đạt kết quả tốt, các cấp ngành của huyện vận động ngư dân khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn khơi bám biển, bám ngư trường truyền thống. “Hiện ngư dân đang khẩn trương cho tàu ra khơi với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu sản lượng khai thác hải sản theo kế hoạch đề ra” - bà Hương nói.
Lý Sơn hiện có hơn 416 phương tiện tàu thuyền với tổng công suất đạt trên 55.000 CV. Trong đó phần lớn tàu cá hoạt động tại các ngư trường xa bờ. Năm nay diễn biến thời tiết bất thường, bên cạnh đó nguồn lợi thủy sản cạn kiệt nên sản lượng khai thác đạt thấp hơn mọi năm, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của ngư dân.
CÔNG TY CỔ PHẦN ROYAL INTERNATIONAL
TRUNG TÂM ĐẦU TƯ - XÚC TIẾN DU LỊCH LÝ SƠN
Chuyên Tour Du Lịch Huyện Đảo Lý Sơn
---------------------------------------------------------
Nơi bạn muốn đến không chỉ một lầnVăn Phòng TPHCM: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Văn Phòng Tại Đảo Lý Sơn: Thôn Tây, Xã An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi
Website: www.dulichhuyendaolyson.net
Email: dulichdaolyson@gmail.com
Điện thoại:  0901 372 327

0 nhận xét:

Đăng nhận xét