Chào Mừng Quý Khách Đến Với " TOUR DU LỊCH ĐẢO LÝ SƠN " Mỗi Du Khách Đến Với Đảo Lý Sơn Là Đã Khẳng Định Chủ Quyền Biển Đảo Của Quê Hương - LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO CHUYẾN DU LỊCH CỦA BẠN : 0901.372.327

Bài đăng phổ biến

baner hai bên

Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Điểm đến du lịch Lý Sơn

Nhà bè Hải Sản Hòn Ngọc là nhà bè duy nhất tại Đảo Lý Sơn, du khách đến du lịch tại Đảo Lý Sơn sẽ có trải nghiệm thú vị với những món ăn đặc sản đậm chất Lý Sơn, đây là điểm để du khách trải nghiệm, thưởng thức những món ăn có một không hai tại Đảo Lý Sơn, hải sản tươi sống, được nuôi lồng, du khách được tự tay lựa chọn cho mình những hải sản và được chế biến trực tiếp.


Nhà bè Hòn Ngọc nằm tại địa chỉ: An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi, gần cảng Lý Sơn, đối diện với khách sạn Lý Sơn Central luôn nhé mọi người. Khi tàu cập bến Cảng Lý Sơn là bạn đã thấy được nhà bè gần tại đây. Nhà Bè chuyên phục vụ các món đặc sản Lý Sơn, hải sản luôn tươi sống, được nuôi tại Nhà Bè. Đây không chỉ là nơi để du khách có thể thưởng thức những món ăn đậm chất Lý Sơn, mà ngoài ra, khi về đêm, du khách có thể trải nghiệm được không gian mát mẻ, thoáng mát và không kém phần nhộn nhịp.Nhà Bè Hải Sản Hòn Ngọc – Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách
Menu của Nhà Bè nhé:
Mọi người đừng thắc mắc vì sao không có giá nhé, vì Hải Sản sẽ có giá thời vụ

Mọi người đừng thắc mắc vì sao không có giá nhé, vì Hải Sản sẽ có giá thời vụ
Ở Đảo nhưng luôn có món rừng để mọi người thưởng thức
Ở Đảo nhưng luôn có món rừng để mọi người thưởng thức
Ẩm thực Lý Sơn rất phong phú
Ẩm thực Lý Sơn rất phong phú

– Không gian là 1 bè nổi, rộng rãi, thoáng mát, quanh bè nuôi rất nhiều mực, cá, tôm hùm tươi sống. Có khách ăn thì nhân viên mới vớt lên chế biến cho khách. Nhà vệ sinh và chỗ rửa tay trên bè luôn.
– Đồ ăn rất ngon, ăn đều tươi, cá sốt ăn cùng xoài xanh thái chỉ làm giảm cảm giác ngấy đi. Ngao hoa hấp ngọt thịt, tôm hùm thì ngon khỏi nói, thịt rất chắc và thơm.
– Nhân viên phục vụ thân thiện, dễ mến.
– Giá cả hợp lý, tôm hùm nuôi tại bè giá cũng không quá cao.
– Ngoài những món ăn hấp dẫn tại nhà bè, du khách còn được thưởng thức món dân dã như: Gỏi Rau Bồng Bồng, Cua Dẹp rang muối, Cua Huỳnh Đế hấp, Tôm Hùm nướng, Nhum nướng mỡ hành….Thật tuyệt vời phải không nào?
Xò và Cá Chình được nuôi tại Bè

Xò và Cá Chình được nuôi tại Bè
Tôm và Nhum - Đặc sản xứ Đảo
Tôm và Nhum – Đặc sản xứ Đảo

Ngoài ra, đây cũng là điểm check-in yêu thích của du khách khi đến thưởng thức ẩm thực tại đây, cảnh đẹp cũng không kém các nơi khách phải không mọi người. Hy vọng mọi người sẽ có trải nghiệm về ẩm thực, đặc sản Lý Sơn khi đến với Nhà Bè Hòn Ngọc này.
Nguồn: http://daolyson.info/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét