Chào Mừng Quý Khách Đến Với " TOUR DU LỊCH ĐẢO LÝ SƠN " Mỗi Du Khách Đến Với Đảo Lý Sơn Là Đã Khẳng Định Chủ Quyền Biển Đảo Của Quê Hương - LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO CHUYẾN DU LỊCH CỦA BẠN : 0901.372.327

Bài đăng phổ biến

baner hai bên

Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Công bố quy hoạch trung tâm huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi


Chiều 11/9, huyện Lý Sơn tổ chức lễ công bố quy hoạch phân khu Trung tâm huyện Lý Sơn tỷ lệ 1/2.000. 
Trung tâm huyện Lý Sơn có tổng diện tích đất 150ha, trong đó diện tích đã quy hoạch khu trung tâm huyện 60 ha, một phần thuộc thôn Tây - xã An Hải và thôn Đông - xã An Vĩnh. Trung tâm huyện Lý Sơn nằm ở phía Nam đảo, phía Đông giáp khu dân cư An Hải, phía Tây giáp khu dân cư An Vĩnh và phía Bắc giáp đất canh tác của 2 xã An Vĩnh và An Hải. 
Sơ đồ khu trung tâm huyện Lý Sơn đã được quy hoạch thể hiện khá chi tiết và được bố trí hài hòa theo từng khu vực cụ thể, bao gồm: khu trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, thể dục- thể thao, giáo dục, y tế, du lịch, công nghiệp thương mại và các dịch vụ khác phù hợp với không gian kiến trúc cảnh quang, môi trường hiện đại, mang tính đặc thù của một huyện đảo. 
Trung tâm huyện Lý Sơn phấn đấu trở thành thị trấn thuộc đô thị loại V vào năm 2015, góp phần làm thay đổi diện mạo và tạo điều kiện để Lý Sơn phát triển kinh tế- xã hội, an ninh, quốc phòng. 
(VOV) 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét